CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN RĂNG HÀM MẶT 2018
16/08/2018

Sáng ngày 15/8/2018, hòa trong không khí chào đón Tân sinh viên của Trường ĐHQT Hồng Bàng, Khoa Răng Hàm Mặt đã vui mừng tiếp đón các bạn sinh viên mới nhập học vào hệ Bác sĩ Răng Hàm Mặt, năm học 2018.Đầu tiên là lời phát biểu chào mừng của BS CKII Lâm Hữu Đức – Phó Khoa Răng Hàm Mặt – ĐHQT Hồng Bàng. Thầy đã giới thiệu đôi nét tiêu biểu về cơ sở vật chất khang trang của khoa, các giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là những chia sẻ động viên các bạn sinh viên cố gắng hòa nhập nhanh với môi trường mới

Các bạn sinh viên Răng Hàm Mặt 2018 còn được xem một đoạn phim ngắn “ Life of freshmen” do chính các anh chị RHM 2017 tự tay thực hiện về cuộc sống của một tân sinh viên trong một năm như thế nào, đây như một minh họa sinh động, cụ thể và rất cuốn hút.

 

Tiếp theo là những lời chia sẻ của ThS Lê Ánh Hồng – GV Khoa RHM. Cô cho rằng sinh viên Răng Hàm Mặt ĐHQT Hồng Bàng không chỉ có học và học, một người sinh viên hiện đại của thế kỷ XXI là phải có kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng mềm tốt và có tinh thần tổ chức cũng như làm việc nhóm cao. Để đạt được điều đó, ngay từ năm thứ nhất đại học các bạn sinh viên phải luôn ý thức được tầm quan trọng của việc học, đặc biệt là môn Anh văn, đồng thời hòa mình vào cộng đồng sinh viên RHM ĐHQT Hồng Bàng.

Buổi chào đón Tân sinh viên của Khoa RHM còn sôi động hơn khi các em được nghe những chia sẻ kinh nghiệm học tập, vui chơi của các anh chị RHM 2017. Đặc biệt, chương trình giao lưu thật sự ấn tượng khi bạn sinh viên năm thứ hai Châu Văn Ngọc Tuấn gói gọn bí kíp học tập xuất sắc của mình trong bốn chữ “Sẽ - Thành – Đại – Nhân” vô cùng ý nghĩa.Kết thúc buổi lễ trong niềm hân hoan và háo hức của các Tân sinh viên RHM 2018, các em như đã rất sẵn sàng cho cuộc hành trình 6 năm học đầy cam go nhưng cũng vô cùng thú vị này. Khoa RHM ĐHQT Hồng Bàng chào mừng và sẵn sàng đồng hành cùng các em đi qua quãng thời gian ý nghĩa này. Welcome Freshmen!

 

Từ khóa:
Top